Sữa Ong Chúa mua ở đâu tại TP. Hồ Chí Minh

SỮA ONG CHÚA TƯƠI MUA Ở ĐÂU TẠI TP. HỒ CHÍ MINH ?

Bạn đang muốn tìm mua sữa ong chúa tươi nguyên chất để làm đẹp hay chăm sóc sức khỏe? Trên thị trường xuất hiện nhiều thương hiệu sữa ong chúa khác nhau và bạn không biết lựa chọn thương hiệu sữa ong chúa nào là tốt tại TP. Hồ Chí Minh ?

Trên thị trường hiện nay đang phân phối rất nhiều loại sữa ong chúa khác nhau, nhưng người tiêu dùng lại không biết lựa chọn sữa ong chúa như thế nào mới nguyên nhất. Bởi sữa ong chúa nguyên chất không phải dễ phân biệt nếu như họ không phải là người am hiểu nhiều về loại sữa ong chúa này.

Nắm được nhu cầu thiết yếu của người tiêu dùng, Mật Ong Tây Nguyên mang đến cho bạn một loại sữa ong chúa tươi nguyên chất đặc thù, không pha lẫn nước đường hay bất cứ thành phần nào cả vì chúng tôi hiểu rằng người tiêu dùng luôn mong muốn và rất có nhu cầu sử dụng một loại sữa ong chúa nguyên chất mà không pha lẫn một chút đường hay thành phần nào.

LƯU Ý KHI MUA SỮA ONG CHÚA TƯƠI NGUYÊN CHẤT

Khi bạn mua sữa ong chúa tươi nguyên chất thì nó sẽ có trắng sữa hoặc màu vàng nhạt hoặc đậm tùy theo loại hoa khác nhau, dạng đặc sánh được tạo ra từ tuyến họng hầu của những con ong thợ.

Nếu bị lẫn tạp chất như ấu trùng, vảy sáp, không có bọt khí vì nếu có bọt khí tức là sữa đó đã bị lên men.

Hương vị: sữa ong chúa sẽ có mùi vị  thơm là mùi chua và thơm nồng. sữa ong chúa tốt là loại sữa có vị chua, hơi ngọt, khé nhưng lại rất thơm và không có sạn.

Trong trường hợp sữa ong chúa có vị đắng, quá ngọt, có mùi hôi hay mùi tương tự như rượu vang, vị lại rất chua thì sữa đó có chất lượng không đảm bảo, đã bị lên men hoặc pha trộn.

Để biết rõ hơn sữa ong chúa có bị pha trộn hay không ta làm theo cách sau: lấy một ít sữa ong chúa cho vào làm kính sau đó nhỏ lên vài giọt cồn iod nếu có màu xanh xuất hiện có nghĩa là sữa ong chúa có pha bột và là loại sữa không đảm bảo chất lượng.

Sữa ong chúa tây nguyên

Sữa ong chúa tây nguyên

TẠI SAO NÊN MUA SỮA ONG CHÚA TÂY NGUYÊN ?

– Với kinh nghiệm trên 10 năm Nuôi Ong lấy mật, thương hiệu Sữa Ong Chúa Tây Nguyên cam kết bằng sự uy tín đã không ngừng phát triển, là thương hiệu cung cấp cho nhiều Spa Sữa Ong Chúa tại TP. Hồ Chí Minh.

– GIÁ: thấp hơn thị trường 30% Sữa ong chúa tây nguyên được cung cấp trực tiếp từ trại nuôi ong tại cao nguyên Bảo Lộc không qua bất ký nhà phân phối chính thức nào nên giá thành đảm bảo đến tay người dùng với giá Tốt Nhất !

Gọi ngay cho chúng tôi khi bạn đang muốn mua sữa ong chúa nguyên chất hợp với túi tiền hợp với giá cả của người sử dụng vừa đảm bảo an toàn sức khỏe vừa đảm bảo chất lượng.

Sữa ong chúa tây nguyên

Sữa ong chúa tây nguyên

————————+++———————–

“GIÁ TRỰC TIẾP TỪ TRẠI NUÔI ONG CAO NGUYÊN LÂM ĐỒNG”

Bảng giá sữa ong chúa tây nguyên

GIAO HÀNG TẬN NƠI MIỄN PHÍ. TẠI TP. HỒ CHÍ MINH GIAO TRONG VÒNG 24H

Call hoặc Zalo  0938.357.090

SỮA ONG CHÚA TƯƠI MUA Ở ĐÂU TẠI TP. HỒ CHÍ MINH ?